Daybreak ฉลองเปิดสาขาใหม่

Daybreak ฉลองเปิดสาขาใหม่

Daybreak ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพโตคิว พาราไดซ์ พาร์ค (โซนรองเท้า) จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้า 20% - 30% ทุก ๆรายการ***พิเศษ วันที่ 7-18 เมษายน จัดรายการหน้าห้าง ชั้น 1 ( หน้าชิเชโด )สินค้าราคาพิเศษ ลด 20-70%

อ่านต่อ...
Kuroneko Yamato’s Ta-Q-Bin

Kuroneko Yamato’s Ta-Q-Bin

Kuroneko Yamato’s Ta-Q-Bin มาถึงประเทศไทยแล้ว SCG Express จับมือร่วมกับ Kuroneko Yamoto หรือขนส่งแม่แมวดำ เปิดที่บริการสินค้า Ta-Q-Bin เป็นที่แรกที่ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค โดยตั้งเป้าให้บริการปลายเดือนมีนาคมนี้ เกริ่นมาขนาดนี้หลายๆท่านอาจจะสงสัยว่าแล้ว Ta-Q-Bin มันคืออะไรหรอ อร่อยมั้ย Ta-Q-Bin คือบริการที่ส่งของถึงปลายทางเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น!! ใช่ค่ะแค่ 1 วัน และ มีมาตรก

อ่านต่อ...
Tokyu Paradise Park Cosmetics Zone

Tokyu Paradise Park Cosmetics Zone

Tokyu Paradise Park Cosmetics Zone เพื่อนๆ ที่ชอบช้อบเครื่องสำอางต้องห้ามพลาด กับบิวตี้โซนที่กินพื้นที่กว่าครึ่งหนึ่งของ ชั้น 1 โตคิวพาราไดซ์พาร์คค่ะ ประกอบไปด้วยเครื่องสำอางนำเข้าจากนานาประเทศกับราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิดเพราะทางห้างโตคิวพาราไดซ์พาร์ค มีโปรโมชั่นให้กับสาวๆ อยู่เรื่อยๆกับ Beauty Reward Promotion หรือ ถ้าเหนื่อยจากการเดินซื้อเครื่องสำอางแล้วทางเราก็มีจุดบริการให้นั่งพักที่ โซฟา ชั้น

อ่านต่อ...
The Epitome of Japanese Culture : CITIZEN L AMBILUNA : EG7000-01A

The Epitome of Japanese Culture : CITIZEN L AMBILUNA : EG7000-01A

The Epitome of Japanese Culture : CITIZEN L AMBILUNA : EG7000-01A พบกับร้านใหม่ของเราที่ชั้น 2 ค่ะกับร้านนาฬิกาจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Citizen และนาฬิการุ่น Limited Edition อย่าง CITIZEN L AMBILUNA : EG7000-01A ทีมีพียง 1000 เรือนในโลกและมีเพียง 3 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น โดยเป็นสินค้า exclusive สำหรับ Tokyu Paradise park เท่านั้นค่ะ ไม่เพียงแค่มีจำนวนที่น้อยเท่านั้นแต่นาฬิการุ่นนี้ยังมีความแตกต่างท

อ่านต่อ...
New Zone : JAPAN SCRAMBLE

New Zone : JAPAN SCRAMBLE

สัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแท้ ในโซนใหม่ใน ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค ที่รวบรวมสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นไว้หลากหลายประเภทให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพชั้นเลิศมาตรฐานญี่ปุ่นแท้  อย่างเพลิดเพลิน และสะดวกสบาย  สดใหม่เหมือนได้เดินเลือกซื้อที่ญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นอาหาร ผัก-ผลไม้ ขนมขบเคี้ยว เครื่องใช้ต่างๆ เน้นดีไซน์และฟังค์ชั่นตอบโจทย์การ

อ่านต่อ...
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจาก

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจาก "ฉลองครบรอบ 1 ปี แทนคำขอบคุณจากใจ TOKYU" กิจกรรมวันที่ 15 มิ.ย. - 31 ก.ค. 2559

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจาก "ฉลองครบรอบ 1 ปี แทนคำขอบคุณจากใจ TOKYU" กิจกรรมวันที่ 15 มิ.ย. - 31 ก.ค. 2559 จับรางวัลเมื่อวันที่ 8 ส.ค. 59 โดย Mr. Daisuke Ogo Director and Store Managerรายชื่อผู้โชคดี รางวัลที่  1  ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-โตเกียว 5 วัน 4 คืน 1 รางวัล (สำหรับ 2 ท่าน) พร้อมที่พัก Shibuya Tokyu Rei Hotel 2 คืน และ lzu-lmaihama Tokyu Hotel 2 คืน บัตรกำนัลช้อปฟรี ที่ Tokyu D

อ่านต่อ...