เสริมลุค สุดน่ารัก กับบริการอาบน้ำตัดขน ให้สัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ Wigglyville Grooming (วิกกี้วิลล์ กรูมมิ่ง) @พาราไดซ์ พาร์ค

  •  10 พ.ค. 65

ได้เวลาอาบน้ำ แปลงโฉมให้น้องหมา แมว กระต่าย หรือตัดแต่งขนได้รีเฟรชลุค สุดน่ารัก สดใสยิ่งกว่าเดิม กันแล้ว พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เอาใจคุณพ่อคุณแม่ของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ไปคลีนนิ่ง เพิ่มความสดใส เพื่อสุขภาพที่ดี กับบริการดูแลที่ใส่ใจทุกรายละเอียดกับ Wigglyville Grooming (วิกกี้วิลล์ กรูมมิ่ง) ที่ดูแลโดยสัตว์แพทย์ อย่าง สพ.ญ. วริษฐา โตศักดิ์สิทธิ์ หรือ “คุณหมอจอย”

                   

Wigglyville Grooming (วิกกี้วิลล์ กรูมมิ่ง) ให้บริการอาบน้ำตัดขน ครบวงจร ทั้งสุนัข แมว กระต่ายหลายสายพันธุ์ พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมพฤติกรรมสัตว์เลี้ยง (Animal Behavior) ที่พร้อมจะเข้าใจน้อง ๆ ทุกตัว ทั้งอาบน้ำ    ตัดขนด้วยความรักและเอาใจใส่อย่างดีที่สุด พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกใช้แชมพู สปาที่มีคุณภาพที่สุด โดยเฉพาะการสปาบำรุงขนและผิวหนังสัตว์เลี้ยง ที่มีให้เลือกหลายแบบ อย่าง CRAY SPA สปาโคลนช่วยดีทอกซ์ผิวหนังและขน White Coat Treatment ทรีทเมนท์บำรุง ผสมผสานการขจัดคราบ Power Pearl De-Greaser SPA ทรีทเมนท์บำรุงเส้นขนและผิวหนังอย่างเข้มข้น ลึกถึงรากขน เรียกว่าการทำสปาทุกตัวของที่นี่ ช่วยบำรุงขนและผิวหนังของสัตว์เลี้ยงของคุณ ให้สะอาดปลอดจากคราบสกปรกฝังแน่น หมดปัญหาการคันและปัญหาผิวหนังมารบกวน เรียกว่าทุกขั้นตอนการทำสปาของที่นี่ เพื่อความสะอาดและบำรุงได้ดีและล้ำลึกยิ่งขึ้น ส่วนการตัดเข้าทรงตามสายพันธุ์ เน้นให้เจ้าของดูแลง่าย สามารถให้น้องสนุกได้ทุกกิจกรรม ส่วนใครที่เป็นทาสเจ้าขนปุยหูยาว น้องกระต่าย สามารถพามารับบริการที่ร้านนี้ได้เช่นกัน กับบริการตัดขน แปรงขนกระต่าย หรือจะอาบแชมพูแห้งเฉพาะจุดก็มี 

                   

นอกจากนี้ทางร้าน ยังมีไอเทมน่าช้อปอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับน้อง ๆ อย่าง แชมพูสูตรพิเศษ มากกว่า 10 กลิ่น และน้ำหอม+โลชั่น รวมทั้งเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ อาทิ ยาลดคันผิวหนัง ยาหยอดหู ยาเชื้อรา เป็นต้น ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ ผ่านการรับรองจากสัตว์แพทย์ ปลอดภัยแน่นอน ส่วนใครที่กังวลหรืออยากจะปรึกษาสุขภาพของน้อง ๆ ทุกวันพฤหัสบดี “คุณหมอจอย” จะเข้ามาที่ร้านตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 20.00 น. พร้อมแนะนำปรึกษาทั่วไปเกี่ยวกับสุขภาพ ทั้งปัญหาเล็ก ๆ จนถึงปัญหาใหญ่คุณหมอยินดีให้บริการแนะนำคำปรึกษาแบบไม่มีค่าใช้จ่าย หรือคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่มีธุระ ไม่สะดวกจะพาน้อง ๆ ไปทำกิจกรรมด้วย ที่นี่ก็ยังมีบริการรับฝากสัตว์เลี้ยงแบบชั่วคราว พร้อมเจ้าหน้าที่และพนักงานที่จะช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดกันอีกด้วย

พาสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว น้องกระต่าย มารับบริการแบบครบวงจร กับช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ดูแลใส่ทุกรายละเอียด ที่ Wigglyville Grooming (วิกกี้วิลล์ กรูมมิ่ง) ตั้งอยู่บริเวณ โซน Side Walk ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เปิดบริการทุกวัน จันทร์และอังคาร เวลา 10.00 น. - 20.00 น. พุธ-อาทิตย์  เวลา 09.00 น.-20.00 น. โทร. 092-250-7556 Line official: Wigglyville official พิเศษ!! Add line รับฟรี คูปองส่วนลดค่าบริการ 10% และสมัครสมาชิกฟรีได้แล้ววันนี้

#ParadisePark #พาราไดซ์พาร์ค #WigglyvilleGrooming #วิกกี้วิลล์กรูมมิ่ง #อาบน้ำตัดขนสุนัข #อาบน้ำตัดขนแมว #อาบน้ำตัดขนกระต่าย