PARADISE PARK "BLOOMING SALE 2024"

 •   -
 •  10.30 - 21.00
 •  PARADISE PARK

ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท* เพียงช้อปหรืออิ่มในศูนย์ฯ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งความหลากหลาย และความภาคภูมิใจกับโปรโมชั่น PARADISE PARK "BLOOMING SALE 2024" ช้อปคุ้มเต็มภาคภูมิ (เฉพาะสมาชิก MBK PLUS Application)

ต่อที่ 1 ช้อปลุ้น! รางวัล : สะสมใบเสร็จช้อป - อิ่มในศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้น กดรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ MBK PLUS กดรับสิทธิ์ (1)

 • รางวัลที่ 1 : ที่พัก Dusit Thani Krabi Beach Resort 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัล (1)

 

ต่อที่ 2 ช้อปรับฟรี! : ช้อปครบตามเงื่อนไขรับฟรี (2)

 • รวมใบเสร็จช้อป - อิ่มในศูนย์ฯ ครบ 6,500 บาทขึ้นไป รับฟรีร่ม Blooming Pride Limited Edition จำนวน 1 คัน มูลค่า 990 บาท (2)
  • (จำกัดรวม 550 สิทธิ์ / ตลอดรายการ, รวมใบเสร็จได้ 5 ใบเสร็จจากร้านเดียวกันไม่เกิน 2 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์)

 • รวมใบเสร็จช้อป - อิ่มในศูนย์ฯ ครบ 22,000 บาทขึ้นไป รับฟรีบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 500 บาท (2) 
  • (จำกัดรวม 450 สิทธิ์/ ตลอดรายการ, รวมใบเสร็จได้ 5 ใบเสร็จ ใบเสร็จจากร้านเดียวกันไม่เกิน 2 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์)

จำกัด 3 สิทธิ์ / หมายเลขบัตรประชาชน / ตลอดรายการ   

 

PARTNER PRIVILEGE : แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13%* ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนดจะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%* ต่อปี

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน GSB (3)
  • แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนเท่า
   ยอดใช้จ่าย 
  • พิมพ์ GSPD#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนเท่ายอดซื้อ ส่งมาที่ 0625965522 
 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC (4)
  • แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC และ Scan QR Code ลงทะเบียนเพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป 
 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต TTB (5)
  • แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% สำหรับบัตรเครดิตประเภทที่มีคะแนน เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และไม่เกินยอดใช้จ่าย โดยต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป
  • หมายเหตุ: จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 100,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก (รวมทุกศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ) ตลอดรายการ พิมพ์ STPP ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก (ทุก 1,000 คะแนนและไม่เกินยอดใช้จ่าย) เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย (1) (2)

 1. ผู้ร่วมรายการต้องกดรับสิทธิ์ และ สะสมยอดช้อปผ่าน MBK PLUS ทุก 1,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ โดยทุกการใช้จ่ายลูกค้าสามารถสะสมยอดช้อปผ่านเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ สะสมคะแนนด้วยตัวเอง ผ่านเมนูสะสมคะแนน (การสะสมคะแนนผ่านเมนูสะสมคะแนน คะแนนจะเข้าภายใน 3 วันทำการ)
 2. เฉพาะใบเสร็จจากการซื้อสินค้า หรือบริการจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า Paradise Park และ Paradise Place เท่านั้น
 3. หมดเขตสะสมยอดวันที่ 30 มิ.ย. 67 เวลา 23.59 น. 
 4. สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เข้าร่วมรายการ ที่มีชื่อ-นามสกุล ของสมาชิก MBK PLUS และบัตรประชาชนตรงกันเท่านั้น 
 5. สิทธิ์ของผู้ร่วมรายการในศูนย์การค้า MBK Center, Paradise Park, Paradise Place และ The Nine Center Rama 9 จะถูกนำมารวมกัน และจับรางวัลวันที่ 26 ก.ค. 67 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
 6. ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ผ่านทาง FACEBOOK : MBK Center, Paradise Park และ The Nine Center Rama 9 วันที่ 31 ก.ค. 67 หากผู้โชคดีไม่มาติดต่อรับของรางวัลภายใน 30 วัน หลังจากประกาศรายชื่อบริษัทฯ ขอถือว่าสละสิทธิ์  
 7. รางวัลบัตรกำนัลห้องพัก Dusit Thani Krabi Beach Resort ห้อง Deluxe จำนวน 1 ห้อง (สำหรับ 2 ท่าน) 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า รางวัลละ 47,000 บาท จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 94,000 บาท ลูกค้าสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 31 กรกฎาคม 2567 – 30 กันยายน 2568  เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
 8. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกเป็นเงินสดได้
 9. สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ให้ข้อมูลครบถ้วน (ชื่อ, Email และ เบอร์โทรศัพท์มือถือ) สามารถติดต่อได้เท่านั้น 
 10. ผู้โชคดี 1 ท่านมีสิทธิ์ได้รับรางวัลสูงสุดเพียง 1 รางวัลเท่านั้น 
 11. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกเป็นเงินสดได้ 
 12. ผู้ได้รับรางวัลต้องพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น 
 13. กรณีผู้ได้รับรางวัลเป็นผู้เยาว์และยังไม่มีรายได้ อนุโลมให้ผู้ปกครองรับสิทธิ์แทนได้ โดยต้องนำหลักฐานมาแสดงตน ในวันรับของรางวัล 
 14. ผู้ได้รับรางวัลมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ทป.101/2544 และต้องนำมูลค่าของรางวัลและค่าหักภาษี ณ ที่จ่าย ไปรวมกับรายได้เพื่อยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ต่อกรมสรรพากรในปลายปีที่ได้รับรางวัล
 15. พนักงานร้านค้า พนักงานร้านค้า หรือเจ้าของร้านและ พนักงานในเครือบริษัท เอ็ม บี เค จำกัด มหาชน (ธุรกิจศูนย์การค้า), บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด, บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด, บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ จำกัด ไม่สามารถร่วมรายการการขายนี้ได้ 
 16. บัตรกำนัลศูนย์ฯ ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ก.ค. 67 
 17. บัตรกำนัลศูนย์ฯ ใช้ได้เฉพาะร้านค้าดังนี้ Au Bon Pain, H&M, Home Pro, Starbuck, Villa Market, นายอินทร์
 18. คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด 

 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์รายการส่งเสริมการขาย (1) (2)

 1. ผู้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมตามสิทธิ์ยินยอมให้กลุ่มบริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ทำการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และ/หรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการบริการวิเคราะห์ข้อมูลการสื่อสารทางการตลาด ข้อมูล ข้อเสนอโปรโมชันเกี่ยวกับสินค้าและบริการต่าง ๆ จากกลุ่มบริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และ/หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจอื่นๆ 
 2. ยืนยันการแลกรับของสมนาคุณ โดยแสดงใบเสร็จ และบัตรประชาชน พร้อมอนุญาตให้บันทึกข้อมูลชื่อ, นามสกุล, หมายเลขบัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์ 
 3. ผู้รับสิทธิ์ต้องกดรับสิทธิ์ใน MBK PLUS ด้วยตนเองต่อหน้าพนักงานเท่านั้น  
 4. สงวนสิทธิ์ในการร่วมรายการส่งเสริมการขายเฉพาะสมาชิก MBK PLUS ที่แสดงเอกสารครบถ้วน ได้แก่ หลักฐานในการยืนยันตัวตนของผู้รับสิทธิ์ ใบเสร็จตามเงื่อนไขจากร้านค้าที่ร่วมรายการ บัตรเครดิต และเซลล์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต) 
 5. ผู้รับสิทธิ์ต้องยืนยันตนเองด้วยบัตรประชาชนตัวจริง หรือใบอนุญาตขับรถยนต์/รถจักรยานยนต์ตัวจริง หรือหนังสือเดินทางตัวจริง เท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิ์แทนกัน 
 6. สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้มารับสิทธิ์ที่อายุ 15 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป 
 7. สงวนสิทธิ์ในการประทับตราในใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์ทุกใบ และใบเสร็จที่แลกรับสิทธิ์แล้ว ไม่สามารถนำมาคำนวณเพื่อแลกรับสิทธิ์เพิ่มได้ 
 8. ของสมนาคุณที่แลกรับไปแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นของสมนาคุณอื่นได้ 
 9. สงวนสิทธิ์ยกเว้นการแลกรับสิทธิ์แก่ผู้รับสิทธิ์ที่เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ภายหลังลงทะเบียน MBK PLUS Application หรือทำการลบ MBK PLUS Application และไม่สามารถลงทะเบียนเข้า Application ใหม่ได้ โดยให้ติดต่อที่ MBK Contact Center 1285 เพื่อทำการลงทะเบียนใหม่ใน MBK PLUS Application ให้สำเร็จ และสามารถนำใบเสร็จดังกล่าวกลับมารับสิทธิ์ได้ภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า หรือน้อยกว่า 7 วัน กรณีสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย หรือมีผู้มารับสิทธิ์เต็มจำนวน 
 10. ใบเสร็จสามารถรับสิทธิ์จากรายการส่งเสริมการขายเพียง 1 รายการเท่านั้น 
 11. กรณีผู้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าก่อนจุดแลกของสมนาคุณเปิดให้บริการ สามารถนำใบเสร็จมารับสิทธิ์ได้ตามเวลาเปิดให้บริการของจุดแลกของสมนาคุณ ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น  
 12. กรณีผู้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าหลังเวลาจุดแลกของสมนาคุณปิดให้บริการ สามารถนำใบเสร็จมารับสิทธิ์ได้ภายใน 3 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น หรือน้อยกว่า 3 วัน กรณีสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย หรือมีผู้มารับสิทธิ์เต็มจำนวน 
 13. สงวนสิทธิ์ในการแจกของสมนาคุณให้กับผู้ที่มีเอกสารครบตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด 
 14. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายของร้านค้าเช่าทุกกรณี 
 15. สงวนสิทธิ์ เจ้าของร้านค้า / พนักงานร้านค้า ในการนำใบเสร็จจากร้านของตนเองหรือร้านค้าในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน
  มารับสิทธิ์ทุกกรณี
 16. ใบเสร็จที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายได้ ต้องเป็นใบเสร็จที่ใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าฯ ภายในวันที่มารับสิทธิ์ และระบุชื่อศูนย์การค้าฯ ชัดเจน ใบเสร็จอย่างย่อ, ใบกำกับอย่างย่อ หรือใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบที่มีที่อยู่ร้านค้า เลขประจำตัวผู้เสียภาษีที่ถูกต้องตามกฎหมายจากร้านค้าตามที่กำหนด บิลเงินสดที่มีตรายางประทับชื่อร้าน ที่อยู่ ระบุชื่อศูนย์การค้าฯ ชัดเจน สามารถตรวจสอบได้
 17. สงวนสิทธิ์ ยกเว้นการรับสิทธิ์จากใบเสร็จหรือบิลเงินสดที่เขียนด้วยลายมือจากกลุ่มธุรกิจเครื่องมือสื่อสารและอุปกรณ์
  อิเลคทรอนิกส์ และกลุ่มธุรกิจแฟชั่นและเครื่องประดับ
 18. 18.    สงวนสิทธิ์ การรับสิทธิ์รายการส่งเสริมการขายจากใบเสร็จ หรือจากการใช้จ่ายดังนี้  ใบส่งสินค้า,  ใบส่งของ, ใบเสร็จหรือบิลเงินสดที่แนบนามบัตรร้านหรือเขียนหัวบิลด้วยลายมือ,ใบเสร็จที่ไม่ระบุวันที่ซื้อสินค้า,ใบเสร็จที่มีการแก้ไข ดัดแปลงข้อความหรือตัวเลข, ใบเสร็จที่มีการตัดส่วนหัวหรือส่วนท้ายใบเสร็จ,ใบเสร็จที่ระบุวันที่ซื้อสินค้าหรือบริการในวันที่ร้านค้า/สถาบันปิดให้บริการ, ใบเสร็จจากการจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริงหรือการจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้, ใบเสร็จจากการขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง, ใบเสร็จการซื้อเพื่อการลงทุน เช่น การซื้อหน่วยลงทุน, การชำระค่าประกันชีวิตหรือค่ากรมธรรม์ทุกประเภท, การชำระค่าสาธารณูปโภค (ค่าน้ำ, ค่าไฟ), ค่าโทรศัพท์, ค่าอินเตอร์เน็ต,การซื้อหรือเติมเงินบัตรแทนเงินสดทุกประเภท,การชำระค่าสินค้าด้วยบัตรกำนัลเงินสดของร้านค้า หรือบัตรกำนัลใดๆ, การแลกเปลี่ยนเงิน (Exchange), การชำระค่าบริการผ่าน Counter Service, ใบเสร็จที่เกิดจากการทำสำเนา ใบเสร็จหรือบิลเงินสดจากการซื้อสินค้าและบริการจากลานกิจกรรม, ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าตั้งแต่ 50 ชิ้นขึ้นไปเพื่อการค้า/ขายส่ง, การซื้อสินค้าเพื่อขายต่อเชิงพาณิชย์ 
 19. กรณีมีการละเมิดข้อกำหนดหรือเงื่อนไขการใช้สิทธิประโยชน์ โดยใช้ใบเสร็จของผู้อื่น หรือไม่ได้เกิดจากการใช้จ่ายของตนเอง เพื่อมารับสิทธิ์ บริษัทฯ ขอยกเลิกการแลกรับสิทธิ์และเรียกคืนของคุณ 
 20. บริษัทฯ มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง และ / หรือ ยกเลิก กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลาสิทธิประโยชน์ และ / หรือยกเลิกรายการ ส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ 
 21. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MBK Contact Center 1285 

 

เงื่อนไขโปรโมชั่นธนาคารที่ร่วมรายการ 

 1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน GSB (3) 
  แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนเท่ายอดใช้จ่าย พิมพ์ GSPD#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนเท่ายอดซื้อ ส่งมาที่ 0625965522 
  • เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ณ ร้านค้าและ/หรือร้านอาหาร ภายในศูนย์การค้า MBK Center ที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • ผู้ถือบัตรต้องส่ง SMS แจ้งแลกคะแนนสะสมทุกครั้งที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน 13% โดยพิมพ์ GSPD#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนเท่ายอดซื้อ (ไม่ใส่จุดทศนิยม) ส่งมาที่ 0625965522 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย) 
  • จำกัดสิทธิ์การแลกคะแนนสูงสุด 100,000 คะแนน/บัตร/เดือน   
  • คะแนนสะสม GSB Reward Point จะถูกตัดออกจากคะแนนสะสมของผู้ถือบัตรตามจำนวนคะแนนที่แจ้งแลกผ่านระบบ SMS 
  • กรณีคะแนนสะสมไม่เพียงพอ ธนาคารจะไม่ดำเนินการแลกเครดิตเงินคืน 13% ให้กับผู้ถือบัตร 
  • เครดิตเงินคืนไม่สามารถยกเลิก ขอคืน หรือเปลี่ยนแปลงได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ หรือโอนสิทธิ์ให้สมาชิกท่านอื่นได้ 
  • ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนในบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นเดือนของวันลงทะเบียน 
  • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะบัตรที่ลงทะเบียน SMS ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์ และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการเท่านั้น 
  • ผู้ถือบัตรที่จะได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารจนถึงวันที่จะได้รับเครดิตเงินคืน 
  • ผู้ถือบัตรไม่สามารถนำใบเสร็จหรือเซลล์สลิปมาคิดรวมในการรับเครดิตเงินคืนสำหรับรายการนี้ 
  • ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการจะต้องเกิดขึ้น ในวันที่กำหนดเท่านั้นไม่นับรวม แผนกซูเปอร์มาร์เก็ต, ท็อป มาร์เก็ต, แม็กซ์แวลู, วิลล่ามาร์เก็ต, ซูปเปอร์สปอร์ต, ร้านค้าเช่า, บุหรี่, สุรา, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, การซื้อเพื่อการลงทุน, การค้า, ขายส่ง, การซื้อทองหรือเพชร, ใบรับใบจองสินค้า, ใบมัดจำค่าสินค้า, การชำระค่าสาธารณูปโภคและการทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก ยอดค่าใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าในภายหลัง
  • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ โดยถือข้อมูลที่ธนาคารฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บหลักฐานการเข้าร่วมรายการ และเซลล์สลิปไว้เพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น  
  • ธนาคารมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริม การขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด 
 2. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC (4) 
  • แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต และ Scan QR Code ลงทะเบียนเพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป   
  • รายการส่งเสริมการขาย ("รายการ") นี้บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ("สมาชิก") ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ("บัตรฯ") ที่ร้านค้าและ/หรือร้านอาหาร ภายในศูนย์การค้า MBK Center วันที่ 1 ม.ค. 67 - 31 ธ.ค. 67 ("ระยะเวลารายการ") ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น 
  • ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus ทุกประเภท, KTC CASH BACK
  • ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC VISA CORPORATE, และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
  • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตฯ ที่มีคะแนนสะสมเพียงพอตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น และเฉพาะการใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษวันต่อวันที่สมาชิกทำรายการเท่านั้น 
  • สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์การเข้าร่วมรายการ โดยการสแกน QR Code เข้าสู่เว็บไซต์ http://ktc.promo/mbkgroup เพื่อการใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดและสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากจึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้  
  • กรณีสมาชิกถือบัตรฯที่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้ ภายใต้ชื่อของสมาชิกรายเดียวกัน มากกว่า 1 ใบ 
   KTC จะพิจารณาจากยอดใช้จ่ายแยกตามแต่ละบัตรฯ และนำยอดใช้จ่ายเฉพาะจากบัตรฯ ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการตามเงื่อนไขที่กำหนด มาคำนวณเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิกที่ลงทะเบียนไว้ กรณีสมาชิกมีการยกเลิกบัตรฯ ที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ KTC จะถือว่าสมาชิกได้สละสิทธิ์การเข้าร่วมรายการนี้ 
  • กรณีที่ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปที่มีเศษสตางค์ KTC ขอสงวนสิทธิ์ปัดเศษขึ้นเป็นหน่วยบาทเพื่อใช้เป็นยอดใช้จ่ายในการคำนวณจำนวนคะแนนสะสมเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ 
  • การแลกรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้เฉพาะสำหรับการชำระค่าสินค้า / บริการต่อ 1 เซลส์สลิป เท่านั้น ไม่สามารถแยกเซลล์สลิปได้  
  • ขอสงวนสิทธิ์ไม่นำดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกรายการซื้อสินค้า / บริการ หรือเงินคืนที่เกิดจากการ Refund ทุกประเภท มาคำนวณเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกตามรายการนี้ 
  • การคำนวณยอดการใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตเงินคืน 10% ของยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป จะคำนวณเฉพาะยอดการใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ที่เกิดขึ้น ณ ร้านค้าแบรนด์ที่กำหนดเท่านั้น โดยจะคำนวณสำหรับแต่ละรายการเรียงตามลำดับวัน เวลาที่มีการทำรายการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ก่อนหลัง ทั้งนี้ ในวันที่ KTC ทำการคิดคำนวณยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป และจำนวนคะแนนสะสมที่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ต้องการใช้แลกเครดิตเงินคืน 10% สมาชิกบัตรเครดิต KTC จะต้องมีคะแนนสะสมคงเหลือเพียงพอกับยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิปตามที่สมาชิกได้ลงทะเบียนบน http://ktc.promo/mbkgroup เพื่อใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิปเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนของยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิปนั้น 
  • KTC จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ภายใน 60 วัน นับจากวันสุดท้ายของแต่ละเดือนตามรอบปฏิทิน 
  • สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้ 
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ เฉพาะสมาชิกที่มีสถานภาพบัญชีเป็นปกติ และไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการ จนถึงวันที่เคทีซีทำการมอบสิทธิประโยชน์ โดยยึดข้อมูลของเคทีซีเป็นสำคัญ  
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากมีการใช้สิทธิ์เข้าร่วมรายการ โดยไม่สุจริต ทุจริต หรือฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ หรือใช้บัตรฯเพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรฯผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภคหรือสมาชิกมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังจากเคทีซีได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกไปแล้ว 
  • เงื่อนไขอื่น ๆ ที่มิได้กำหนดในรายการนี้ให้เป็นไปตามที่ร้านค้า / ผู้ขายสินค้า / ผู้ให้บริการกำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อนการซื้อสินค้า / บริการ 
  • KTC ไม่ใช่ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย หรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ เกี่ยวกับสินค้า / บริการตามรายการนี้ กรณีสมาชิกมีข้อสงสัยหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า/บริการ หรือต้องการใบเสร็จหรือ ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับผู้ผลิต ผู้จำหน่ายและ / หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้น ๆ  
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกรายละเอียด เงื่อนไขและ / หรือสิทธิประโยชน์ใด ๆ ในรายการนี้ (รวมถึงเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันหรือเทียบเท่า) โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สิ้นสุด  
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02-123-5000 
 3. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต TTB (5)  
  แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% สำหรับบัตรเครดิตประเภทที่มีคะแนนเมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และไม่เกินยอดใช้จ่าย โดยต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป หมายเหตุ: จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 100,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก (รวมทุกศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ) ตลอดรายการ พิมพ์ STPP ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก (ทุก 1,000 คะแนนและไม่เกินยอดใช้จ่าย) เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
  • สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต) และบัตรเครดิต ttb Global House ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท และต้องเป็นบัตรหลักที่มีคะแนนสะสม ttb rewards plus เท่านั้น
  • การใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนที่ MBK, Paradise Park, The Nine Center Praram9, The Nine Center Tiwanon ศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. 67 – 31 ส.ค. 67 และต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป 
  • ยกเว้นรายการแบ่งชำระ 0% pay plan, รายการใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต MCC Code 5411 HomePro, HomeProLiving, Power Buy, The Power Life of HomePro, SuperSport, Super World, Officemate, SB Design Square, Index Living Mall, บัตรโทรศัพท์, ค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน/บัตรเติมเงิน, Gift Card Voucher, ธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร, ค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ, ค่าดอกเบี้ย, ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ
  • ใช้คะแนนสะสม ttb rewards plus ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน; 
   • สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve รับเครดิตเงินคืน 12% 
   • สำหรับบัตรเครดิต ttb ประเภทอื่นๆ ที่มีคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน 10% 
    โดยจำกัดการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก (รวมทุกศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ) ตลอดรายการส่งเสริมการขายทั้งนี้การแลกคะแนนสะสมแต่ละครั้งต้องไม่เกินยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป โดยระบบจะคำนวณเฉพาะบัตรหลักที่มีการลงทะเบียนเท่านั้น
  • คะแนนสะสมที่ใช้แลกรับเครดิตเงินคืน ต้องมีเพียงพอกับวันที่จะทำการตัดคะแนนเพื่อทำการเครดิตเงินคืนให้เท่านั้น หากคะแนนสะสมไม่เพียงพอ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการทำรายการเครดิตเงินคืน โดยสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมด้วยตนเองได้ที่แอป ttb touch 
  • ผู้ถือบัตรจะต้องลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์ทุกครั้งที่ทำรายการแลกคะแนนสะสม และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
  • สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลักในการลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมเท่านั้น บัตรเสริมไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมได้
  • ธนาคารสงวนสิทธิ์การขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advance) ในการทำรายการแลกคะแนนสะสม
  • ธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย 
  • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบัตรที่มีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร หรือมีการชำระยอดใช้จ่ายภายในวันที่ครบกำหนด โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันตัดรอบบัญชี (Posted Date) และไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกในภายหลัง
  • การแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนสำเร็จแล้ว ไม่สามารถขอคืน หรือยกเลิกรายการ ไม่ว่ากรณีใด ๆ
  • การแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการแลกของรางวัลในรายการ ttb rewards plus

 

เงื่อนไขอื่น ๆ 

 1. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ โดยหากมีการเปลี่ยนแปลง
  จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านทางช่องทางของธนาคาร เช่น เว็บไซต์ธนาคาร 
 2. ธนาคารเป็นเพียงช่องทางในการชำระเงิน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ  กรณีสินค้าและบริการมีปัญหา
  ในทุกกรณี  โปรดติดต่อร้านค้าผู้ให้บริการโดยตรงที่ Contact Center 1285
 3. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ 
 4. กรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด
 5. ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 7% - 16% ต่อปี
 6. ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ttbbank.com/th/cc/pro